Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 24/7
+84 913.588.519
Tư vấn
+84 943.316.236
Liên kết Website
Đối tác
Lượt truy cập
          Đang online:  17
          Lượt truy cập: 388921
Công trình đã thực hiện
Khảo sát địa chất công trình (khảo sát xây dựng)
Mỗi công trình có một tầm quan trọng khác nhau, chúng tôi luôn hiểu điều đó để thực hiện công việc một cách nghiêm túc. Chỉ thấu hiểu lòng đất và nghiêm túc thực hiện, chúng tôi sẽ mang tới khách hàng niềm tin và hạnh phúc như Giám đốc chúng tôi đã nói.
Chi tiết
Khảo sát địa hình công trình
Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư trắc địa giàu kinh nghiệm, sử dụng thiết bị tiên tiến, mang lại độ chính xác cao cho từng công trình. Đó là niềm tin và hạnh phúc chúng tôi có thể mang lại cho khách hàng...
Chi tiết
Địa chất thủy văn
Nước luôn quý giá với mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chúng tôi luôn chủ động khi nhận được yêu cầu, điều đó thật tuyệt khi tìm kiếm trong lòng đất mang đến nguồn nước tốt cho khách hàng.
Chi tiết
Giám sát xây dựng công trình
Công việc giám sát công trình xây dựng được thực hiện ngay từ khi hợp đồng được ký kết. Kiểm tra vật liệu đầu vào, quá trình thi công theo đúng quy trình thiết kế.
Chi tiết
Kiểm định chất lượng công trình xây dựng
Kiểm tra, đánh giá chất lượng hoặc nguyên nhân hư hỏng, giá trị, thời hạn sử dụng và các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm xây dựng, bộ phận công trình hoặc công trình xây dựng thông qua quan trắc, thí nghiệm kết hợp với việc tính toán, phân tích.
Chi tiết
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA CHẤT VÀ NỀN MÓNG BẢO LINH
Địa chỉ: 85/44 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
(HP): 0913 588 519                (F): (+84) 6257 1075
(W): Balico.Vn                         (E): nguyentuyenbalico@gmail.com